Welcome   ทิพยาภา คำสี |    Login     Register

Mahad cream
ราคาพิเศษ : 250.00 THB

Biebura (Mahad cream)

- ช่วยให้ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น ลดการสูญเสียน้ำของผิว
- ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง บำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น การอักเสบของสิวดูลดลง
- ช่วยให้ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น ลดการสูญเสียน้ำของผิว
- ป้องกันแสงแดด
- ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- ต้านการแพ้และระคายเคืองของผิว
- ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ บำรุงผิวพรรณ

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้า
สรรพคุณ : ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ สารสกัดมะหาด วิตามินบี5 และแอลฟาอบูติน  ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ดูนุ่มและชุ่มชื่นขึ้น

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6100026940

มะหาด สมุนไพรไทยที่ใคร ๆ ก็ว่ากันว่ามีสรรพคุณช่วยทำให้ผิวขาวได้ เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ ตามมาหาคำตอบพร้อมรู้จักประโยชน์มะหาดกันเลย
สาว ๆ เดี๋ยวนี้คงไม่มีใครยอมดำกันแล้วว่าไหม (อย่างน้อยก็ส่วนมากแหละ) เพราะปัจจุบันมีตัวช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำกลับมาเนียนสวยใสได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยให้ผิวขาวใสต่าง ๆ นานา ไปจนถึงการมีผิวขาวแบบฉับไวเร็วทันใจด้วยการนำเทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาช่วย เป็นต้น

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีสาว ๆ รักสวยรักงามอีกหลายคน (ค่อนไปทางมาก) ที่ให้ความสนใจและอยากมีผิวขาวสวยด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการใช้สมุนไพรเป็นตัวช่วยให้ผิวขาว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพูดถึงสมุนไพรตัวหนึ่ง ที่ได้รับการกล่าวขานมานักต่อนักว่า สามารถทำให้ผิวขาวขึ้นได้ ซึ่งสมุนไพรที่ว่านั้นก็คือ "มะหาด" นั่นเอง


สำหรับ แก่นมะหาด หรือ มะหาด ก็คือส่วนหนึ่งของ ต้นมะหาด ไม้ยืนต้นในวงศ์ Moraceae มีต้นกำเนิดจากทวีปเอเชียใต้ ในประเทศไทย พบมากในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีลำต้นตั้งตรง ความสูงประมาณ 15-20 เมตร เปลือกสีน้ำตาลไหม้เป็นลายแตกละเอียด มีส่วนยอดเป็นพุ่มหนาและทึบ ใบไม้เป็นใบเลี้ยงเดี่ยว ขนาดวงรีจนถึงรูปไข่ ที่ขอบใบมีริ้วขึ้นโดยรอบ มีขนขึ้นทั้ง 2 ด้านของใบ ลักษณะดอกจะมีสีขาวอมเหลืองมีขนาดเล็ก ขณะที่ ผล จะมีสีเขียว เมื่อสุกจะมีสีเหลือง รูปร่างกลมแป้นใหญ่ มีทรงบิดเบี้ยวเป็นบางลูก เปลือกนอกผิวขรุขระ เนื้อผลค่อนข้างนุ่ม แต่ละผลมีเมล็ด 1 เมล็ด รูปทรงรี ทั้งนี้ ต้นมะหาด นิยมปลูกเอาไว้ใช้ประโยชน์ทุกส่วนของต้น โดย ต้นมะหาด ที่นำมาใช้ผลประโยชน์นั้น ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 5 ปี

เมื่อรู้จักกับ มะหาด กันไปแล้ว ทีนี้มาหาคำตอบกันเลยว่า มะหาด จะช่วยให้ผิวขาวได้จริงหรือไม่ ? ซึ่งความจริงเคยมีผลการทดแล้วแล้วว่า สารสกัดจากแก่นมะหาด มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสีให้ผิวหนัง ผม และตา โดยจะพบมากในพืชผักผลไม้ Tyrosinase ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเกิดสีหมองคล้ำ โดยสารสกัดจากแก่นมะหาดดังกล่าวนั้นมีคุณสมบัติช่วยลดเอนไซม์ Tyrosinase ในผิวหนังได้ถึง 10 เท่า ! ส่งผลให้สามารถลดเลือนฝ้า ผิวหมองคล้ำ และช่วยปรับสีผิวหน้าและผิวกายให้ขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้เมื่อได้มีการทดลองแล้วว่า มะหาด มีสรรพคุณช่วยให้ผิวขาวได้จริง ปัจจุบันจึงได้มีการนิยมนำสารสกัดจากมะหาดมาผสมในเครื่องอำอางต่าง ๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมทาผิว ครีมกันแดด สบู่ หรือเซรั่ม เป็นต้น แต่ถึงอย่างไรแล้ว เพื่อความปลอดภัยสาว ๆ จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจาก อย. ด้วยจะดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จากมะหาดที่ใช้นั้นจะปลอดภัย และไม่ระคายเคืองกับผิวจนเป็นผลเสียตามมาภายหลังนั่นเอง

ข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, herbandherthailand.com, pharmacy.mahidol.ac.th
ขอบคุณบทความจาก https://women.kapook.com/view39198.html

Code : M002
Stock : มีสินค้า
ราคาพิเศษ : 250.00 THB


CONTACT US

คลิกที่ QR CODE เพื่อแอดไลน์


 : 081-849-7298  Hotline

 : 

 : Messenger Facebook (คลิก)


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อหาเรา


Copyright © by Biebura.com. All rights Reserved. Term&conditions | Privacy Policy | stats 5